084.904.8888

Chính sách hoàn tiền, đổi trả dịch vụ

Chính sách hoàn tiền, đổi trả dịch vụ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI được thực hiện nghiêm túc và minh bạch rõ ràng với những phát sinh không mong muốn để khách hàng ưng ý nhất.

Điều kiện hoàn tiền, đổi trả dịch vụ tour du lịch

Mọi vấn đề xảy ra giữa CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI và quý khách dẫn đến không thể tiếp tục dịch vụ sẽ được giải quyết và đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả hai bên, tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và luôn muốn gắn bó trọn đời với khách hàng.

Khách hàng sẽ được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI không đáp ứng được đúng yêu cầu về dịch vụ ( website, seo…).
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI vi phạm hợp đồng đã kí giữa 2 bên.
  • Khách hàng đã thanh toán nhưng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI không thực hiện bàn giao dịch vụ, sản phẩm đúng thời gian trong hợp đồng mà không có lý do chính đáng.

Khách hàng sẽ KHÔNG được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI hoàn lại tiền trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không có lý do chính đáng.
  • Khách hàng vi phạm hợp đồng đã ký thỏa thuận giữa 2 bên.
  • Không hoàn tiền với các dịch vụ tên miền, bản quyền phần mềm, dịch vụ thuê máy chủ, hosting, VPS và chỗ đặt máy chủ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI có quyền ngừng cung cấp dịch vụ và không hoàn phí trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên, làm quá tải bộ vi xử lý …….

Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên tư vấn của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH THE SINH TOUR HÀ NỘI để có hướng giải quyết tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo