0834.11.9999

Hạ Long 1 ngày của The Sinh Tourist Hà Nội

Hạ Long 1 ngày với nhiều trải nghiệm. Đây cũng là địa điểm du lịch không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Là điểm du lịch sở hữu kỳ quan thiên nhiên được Thế Giới công nhận. Đối với Tour Hạ Long 1 ngày của The Sinh Tourist  Hà Nội cũng có nhiều du thuyền với nhiều mức giá từ thấp đến cao, khởi hành từ Hà Nội và từ Hạ Long.

Lịch trình tour Hạ Long 1 ngày bằng du thuyền

Tour Hạ Long 1 ngày đã được rất nhiều khách hàng trải nghiệm tại The Sinh Tourist Hà Nội. Cùng với đó chúng tôi đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng nên đã lựa chọn lịch trình du lịch Hạ Long trong ngày tối ưu nhất cho khách hàng như sau:

Buổi sáng : HÀ NỘI – ĐẢO TUẦN CHÂU – VỊNH HẠ LONG ( ăn trưa ) .

8h30– 8h45 Xe và HDV của công ty sẽ đón quý khách tại:

– Các khách sạn trong khu Phố cổ Hà Nội.

– Văn phòng công ty tại : 22 Bát Đàn – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

– Nhà hát lớn, Nhà thờ lớn hoặc Đài Phun Nước Bờ Hồ (Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Hàm Cá Mập).

Bắt đầu khởi hành đi Hạ Long bằng tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long đẹp nhất Việt Nam. Chỉ 2 tiếng di chuyển trên xe (trên đường đi, quý khách sẽ dừng chân nghỉ ngơi 30 phút giữa đường tại Bắc Ninh hoặc Hải Dương).

11h45 : Quý khách đến bến tàu du lịch Tuần Châu – Bãi Cháy , Hướng dẫn viên làm thủ tục và đưa quý khách lên tàu.

12h30 : Tàu khởi hành rời bến Hạ Long và đưa quý khách đi thăm cảnh quan trên Vịnh. Quý khách ăn trưa trên tàu. Quý khách có thể vừa thưởng thức các món ăn, vừa ngắm nhìn cảnh Vịnh hai bên với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau như: hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, hòn Lư Hương….

14h00 : Tàu Hạ Long 1 ngày  sẽ dừng tại khu vực Bồ Hòn. Tại đây Quý khách sẽ tham gia 3 hoạt động chính theo chương trình:

– Hướng dẫn viên The Sinh Tourist sẽ đưa các bạn thăm hang Sửng Sốt – chỉ vài bước chân là các bạn đến của hang Sửng Sốt, đây là hàng động đẹp nhất và rộng nhất trong quần thể hang động của Hạ Long. Hang thực sự đẹp và là điểm thăm quan không thể bỏ lỡ. Những du khách không thăm hang Sửng Sốt có thể ngồi tại tàu nhâm nhi đồ uống ngắm cảnh Vịnh hoặc đọc vài trang sách mình thích.

Hang Sửng Sốt

Đảo Titop

Hang Luồn

– Dừng lại tại Hang Luồn, du khách có thể chèo kayak/ thuyền nan hoặc nghỉ tại tàu ( Khách nào không sử dụng dịch vụ này có thể ở lại trên tàu )

– Đảo Titop là nơi bạn có thể bơi bên bãi cát trắng mịn hoặc bạn cũng có thể leo lên đỉnh Titop để ngắm toàn cảnh vịnh Halong với hàng ngàn mỏm núi đã vôi nhô lên từ mặt nước xanh biếc thật giống như cảnh thần tiên trong cõi thực.

16h30 : Trở lại tàu Hạ Long 1 ngày để thưởng thức sunset party,  ngắm mặt trời xuống biển, nhâm nhi 1 chút rượu vang cùng hoa quả thư giãn trong khi tàu trở về bến Tuần Châu.

17h30 : Quý khách cập bến, lên xe quay về Hà Nội theo đường cao tốc mới.

20h30 : Về đến Hà Nội, kết  thúc chuyến Tour du lịch Quảng Ninh 1 ngày với nhiều kỷ niệm. HDV chào tạm biệt Quý khách.

Cảm ơn Quý khách đã cho The Sinh Tourist 22 Bát Đàn cơ hội mang đến cho bạn trải nghiệm một lần trong đời. Kính chào Qúy khách và hẹn gặp lại!!!

Hình ảnh các hạng tàu Hạ Long 1 Ngày

Những tour du lịch tại Hạ Long

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THE SINH TOURIST HÀ NỘI

Xem thêm :

Rate this post
error: Content is protected !!
Chat Zalo
Chat Zalo