0834.11.9999

Tour Hạ Long 1 ngày giá chỉ từ: 700.000đ – Đặt tour giá tốt

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có thời gian hạn chế nhưng vẫn muốn khám phá vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ của những hòn đảo đá vàng, nước biển trong xanh và bãi cát trắng mịn. Nếu bạn chỉ có một ngày để khám phá Hạ Long thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm những điều thú vị nhất của vịnh đẹp này.

Các hoạt động trải nghiệm trong tour Hạ Long 1 ngày

Chèo thuyền kayak: trong khoảng 30 phút – 1 tiếng, hoạt động này rất thú vị khi bạn được tự chèo một chiếc thuyền kayak lướt đi trên mặt nước biển và lại rất gần các đảo đá trên vịnh. Có thể nói, đây là hoạt động ngoài trời thú vị nhất trong tour

Tour Hạ Long 1 ngày giá chỉ từ: 700.000đ - Đặt tour giá tốt
Tour Hạ Long 1 ngày giá chỉ từ: 700.000đ – Đặt tour giá tốt
Thăm hang động tự nhiên: vịnh Hạ Long có rất nhiều hang động tự nhiên kì vĩ, có thể kể đến hang Sửng Sốt, động Thiên Cung, hang Trinh Nữ, hang Thiên Cảnh Sơn… Bạn sẽ leo lên đảo để vào bên trong hang, chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan rất kì thú do thiên nhiên ban tặng.
Đi thuyền nan: nếu không chèo thuyền kayak thì bạn có thể lựa chọn đi thuyền nan do người dân địa phương chở, đi vào thăm hang Luồn, vào các khu vực “lagoon” có cảnh quan tuyệt đẹp
• Lên bãi biển, leo núi: các bãi biển trên vịnh tuy không lớn nhưng rất đẹp. Tại các đảo bạn có thể nghỉ ngơi trên bãi biển hoặc leo lên đỉnh núi để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long, sở hữu kiểu ảnh selfie xịn xò nhất.
• Sunset Party, học nấu ăn: nghe thì hơi lạ nhưng đây thực ra là một trải nghiệm rất thư giãn trong hành trình. Bạn dùng một tách cafe, trà hay một ly rượu vang để chờ đón khoảnh khắc hoàng hôn xuống trên vịnh Hạ Long. Không phải dễ dàng để bắt được khoảnh khắc này nên chúc bạn may mắn nhé.

Các loại tour thăm vịnh Hạ Long 1 ngày

Tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Tour truyền thống đưa bạn đi thăm những điểm nổi tiếng nhất của vịnh Hạ Long, thời gian 4 tiếng phù hợp nếu bạn không muốn đi tàu quá lâu. Thời gian đủ để bạn thưởng thức cảnh đẹp của vịnh Hạ Long.
• Hành trình từ 12:30 trưa đến 16:30 chiều hoặc sáng từ 08:00 – 12:00, 4 tiếng trên tàu thăm vịnh
• Tuyến thăm quan: hòn Chó Đá, Đỉnh Hương, động Thiên Cung, làng chài Ba Hang (chèo kayak hoặc đi thuyền nan)
• Tour bao gồm bữa trưa
• Khời hành từ Cảng tàu quốc tế Hạ Long hoặc Cảng tàu quốc tế Tuần Châu
Xem thêm:

Tour thăm vịnh Hạ Long 5 – 6 tiếng

Tour thăm vịnh 5 – 6 tiếng sẽ đi hành trình xa hơn, thăm hang Sửng Sốt là hang động lớn nhất trên vịnh, lên đảo Titop để ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ trên cao. Tour phù hợp và có nhiều trải nghiệm trên vịnh Hạ Long.
• Hành trình từ 12:30 trưa đến 17:30 chiều, 5 tiếng trên tàu thăm vịnh
• Tuyến thăm quan: Hang Sửng Sốt – Hang Luồn – Đảo Titop
• Tour bao gồm bữa trưa
• Khời hành từ Cảng tàu quốc tế Hạ Long hoặc Cảng tàu quốc tế Tuần Châu

Tour thăm vịnh Hạ Long 7 tiếng

Hành trình thăm vịnh Hạ Long dài nhất, bạn có nhiều thời gian trải nghiệm thăm quan hang động, bãi biển, lên đảo, chèo thuyền kayak… Khác với các tour khác khởi hành vào buổi trưa, tour thăm vịnh 7 tiếng bạn sẽ khởi hành từ 10:30 sáng để có đủ thời gian cho hành trình 7 tiếng. Đây là tour đi các điểm thăm quan và trải nghiệm không kém gì so với tour du thuyền ngủ đêm.
Thường với tour này bạn phải thuê tàu riêng nhưng hiện tại đã có chương trình tour ghép thăm vịnh 7 tiếng rất phù hợp.
• Hành trình từ 10:30 trưa đến 17:00 chiều, 7 tiếng trên tàu thăm vịnh
• Tuyến thăm quan: Hang Trinh Nữ – Hang Sửng Sốt – Đảo Titop
• Tour bao gồm bữa trưa
• Khởi hành từ Cảng tàu quốc tế Tuần Châu
Tour thăm vịnh Lan Hạ cũng có các hành trình thăm quan từ 5 – 7 tiếng với các trải nghiệm tương tự, bạn sang phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về các tuyến điểm thăm quan.
Có bao nhiêu tuyến điểm thăm quan cho tour Hạ Long 1 ngày
Với các tour Hạ Long trong ngày, bạ có 3 lựa chọn về tuyến điểm thăm vịnh Hạ Long trong đó có 2 tuyến điểm thuộc vịnh Hạ Long, 1 tuyến thuộc vịnh Lan Hạ – đảo Cát Bà (Hải Phòng). Tuy vị trí địa lí khác nhau nhưng vẫn thuộc về không gian cảnh quan chung của vịnh Hạ Long.

Tour hạ long 1 ngày là cơ hội tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp huyền bí của Vịnh Hạ Long trong một ngày. Với lịch trình chặt chẽ và sự chu đáo của đội ngũ hướng dẫn, du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị. Hãy dành thời gian để tận hưởng chuyến đi này và khám phá những điều mới mẻ tại Hạ Long Bay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THE SINH TOURIST HÀ NỘI

Xem thêm :

Rate this post
error: Content is protected !!
Chat Zalo
Chat Zalo